Những người bạn của Phạm Thùy Dung

Bùi Quốc Tuấn – một con người tài năng

Bùi Quốc Tuấn, anh là ai

Bùi Quốc Tuấn, nhà điều hành, nhà tư vấn,  coaching doanh nghiệp

Tôi may mắn được gặp anh trong những lớp học của thầy Phạm Thành Long, nhà diễn giả, đào tạo có lượng học viên đông nhất Việt Nam. Thoạt nhìn dáng vẻ thân thiện, giản dị của anh tôi không thể tưởng tượng được rằng anh lại là 1 con người tài năng đến thế. Tôi cảm thấy rất may mắn vì đã được học hỏi rất nhiều kiến thức từ anh. Từ đó và suốt về sau này, chúng tôi đã trở thành những người bạn tốt của nhau trong cuộc sống. 

BÙI QUỐC TUẤN – Tổng giám đốc UWOW Group

Bùi Quốc Tuấn sinh năm 1985 nhưng đã có kinh nghiệm hơn 10 năm làm quản lý doanh nghiệp. Anh hiện là tổng giám đốc UWOW group quản lý 3 công ty lớn về lĩnh vực công nghệ tự động hóa marketing, quy trình hệ thống.

Bùi Quốc Tuấn còn là nhà coaching có chứng chỉ master Coach về huấn luyện con người có giá trị toàn thế giới.

Các khách hàng lớn gồm Trung Nguyên, Vifon, Dệt Thái Tuấn, Becamex Bình Dương, Unicons… và hàng ngàn doanh nghiệp đã được anh tư vấn, coaching, đào tạo cũng như cung cấp giải pháp.

Bùi Quốc Tuấn khát vọng chân thành

Trong suốt hành trình điều hành doanh nghiệp của mình, Bùi Quốc Tuấn nhận ra các doanh nghiệp càng phát triển họ càng bận rộn và càng không có thời gian dành riêng cho bản thân và gia đình. Anh đã quyết tâm trong thời gian 3-5 năm tới có thể cung cấp giải pháp cho 10.000 chủ doanh nghiệp về đào tạo và cả công cụ về tự động marketing, tự động bán hàng, tự động hoá quy trình nội bộ công ty và đưa doanh nghiệp của họ lên nền tảng đám mây đúng nghĩa. Nhờ đó các chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn được giải phóng về tâm trí, tinh thần và cả thể chất. Họ thoái mái làm những công việc họ thích, họ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái của họ.

Thông tin khác:

  • 2009: TAKA được thành lập, mua nhượng quyền thương hiệu WSI Canada về Marketing, WSI là 100 tổ chức phát triển tốt nhất thế giới tại thời điểm đó.
  • 2015 sáp nhập thêm công ty quảng cáo, sản xuất lịch độc quyền Việt Khoa với 18 năm thành lập trên thị trường.
  • 2017 thành lập UWOW group và UCoach