Những người bạn của Phạm Thùy Dung

Bùi Thị Lê Na – Tư vấn về phát triển bản thân

Bạn cần biết gì về Bùi Thị Lê Na

Bùi Thị Lê Na sinh ngày 06.02.1996 sinh ra và lớn lên tại Bình Dương. Năm 21 tuổi đam mê kinh doanh online và theo đuổi con đường này

Bắt đầu sự  nghiệp khi 21 tuổi trong chuyên ngành làm đẹp phát triển bản thân. Với hơn 3 năm kinh nghiệm tôi đã giúp đỡ hơn 2000 khách hàng trở nên xinh đẹp hơn , hạnh phúc hơn. Đã giúp người thân và bạn bè có công việc kinh doanh online phát triển tốt hơn.

Sở thích là được đi du lịch, được đặt chân lên những vùng đất mới, được khám phá cuộc sống… Một người sống có giá trị . Hạnh phúc nằm trong suy nghĩ nên luôn muốn chia sẻ những điều tích cực đến cho nhiều người hơn nữa.

Nếu bạn muốn có bí quyết của Bùi Thị Lê Na có thể khiến bạn trở nên hạnh phúc, giàu có, thì hãy lắng nghe

Là con người thì ai cũng mong muốn mình được hạnh phúc và sung sướng. Vậy đối với các bạn thế nào là hạnh phúc, sung sướng?

Đối với bản thân tôi thì đó là mình tạo ra công việc làm chủ kinh tế, sống một cuộc sống do mình làm chủ, gd những người thân xung quanh có cuộc sống đầy đủ, đặc biệt là giup đỡ người khác khiến tôi càng thấy hạnh phúc hơn

Con người ta luôn nhìn thấy sự thành công từ người khác nhưng mà quên đi cả một quá trình họ đã cố gắng để đạt được kêt quả đó như thế nào. Và cách tốt nhất để trở nên hạnh phúc đó là cố gắng phát triên bản thân môi ngày.

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy một bí mật nào để tăng quảng cáo FaceBook như cách của Bùi Thi Lê Na

Làm thế nào để công việc kinh doanh online của bạn có thể tăng doanh số lên gấp 2 , gấp 3 lần. Tôi đã tìm ra đúng nhu cầu thị trường và đo lường được số khách hàng x số lần mua x doanh thu đơn. Hầu hết mọi người chỉ thường để ý đến số khách hàng mua mà đã quên đi các con số còn lại cũng rất quan trọng.

Bùi Thị Lê Na sẽ chia sẻ về cách kinh doanh online doanh thu tăng gấp 2 3 lần so với hiện tại mà tiết kiệm chi phí quảng cáo  bằng cách tôi tạo ra nhiều nôi dung giá trị với khách hàng.Cho khách hàng thấy những giá trị họ nhận được thông qua video , hình ảnh.

Điều này sẽ giúp thu hút được lượng khách hàng tiềm năng, tôi có thể rút gọn chi phí quảng cáo