Bí quyết giảm cân, Sức khỏe

Cách giữ bản thân có động lực để giảm cân thành công

Chúng ta thường bắt đầu giảm cân bằng 1 quyết tâm cao ngút. Chúng ta thực hiện chế độ ăn kiêng mới nhất và tham gia một phòng tập. Nhưng chỉ sau vài ngày, chúng ta thấy mình phải vật lộn để bám sát chương trình giảm cân của mình. Và dần dần chúng ta bắt đầu mất động lực để giảm cân. Để thành công trong việc giảm cân, quan trọng nhất chúng ta cần giữ cho mình động lực. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể duy trì động lực để giảm cân thành công.

Chụp ảnh trước và sau của bản thân để có động lực giảm cân thành công

Khi bạn cảm thấy muốn ăn một cái gì đó vỗ béo, hãy nhìn vào hình ảnh của bạn khi bạn thừa cân. Bây giờ bạn có thực sự muốn quay trở lại thời điểm này trong cuộc sống của bạn khi bạn buồn và đau khổ và bạn vừa không cảm thấy tốt về bản thân mình?

Giữ một tạp chí giảm cân

Viết ra số cân bạn đã mất theo thời gian, chế độ ăn uống hàng ngày và chế độ tập thể dục sẽ giúp bạn tập trung và đi đúng hướng. Khi bạn thấy sự tiến bộ của bạn và cân nặng của bạn ngày càng thấp hơn, bạn sẽ vẫn có động lực để giảm cân nhiều hơn cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình.

Giảm cân thành công bằng cách chia nhỏ mục tiêu

Chia nhỏ mục tiêu giảm cân tổng thể của bạn thành các mục tiêu nhỏ, có thể đạt được. Tự thưởng cho bản thân sau khi bạn đã đạt được những cột mốc này. Cứ 10 pound bạn mất, hãy nuông chiều bản thân, đi spa, làm tóc hoặc làm móng hoặc mua một bộ trang phục dễ thương. Tự thưởng cho bản thân nhưng đảm bảo nó không liên quan đến thực phẩm.

Nghĩ về kết quả tuyệt vời sau khi giảm cân thành công

Đừng quên mục đích giảm cân của bạn là gì. Nếu bạn đang giảm cân để khỏe mạnh, hãy nghĩ về việc bạn sẽ có bao nhiêu năng lượng sau đó hoặc làm thế nào bạn có thể giảm thiểu các loại thuốc huyết áp khi bạn đã giảm cân. Nếu bạn đang giảm cân để phù hợp với một kích thước nhất định, hãy tưởng tượng bạn sẽ trông đẹp như thế nào khi bạn mặc chiếc váy đặc biệt mà bạn muốn phù hợp trong một thời gian dài.

Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy thuê một huấn luyện viên cá nhân. Một huấn luyện viên cá nhân sẽ không chỉ hướng dẫn bạn làm việc trong các buổi mà anh ấy / cô ấy sẽ có thể giúp bạn theo dõi và có động lực.

Tập thể dục không nên là một việc vặt và đau đớn. Tìm một hoạt động tập thể dục thú vị mà bạn có thể dính vào. Hãy thử nhảy, quay hoặc chỉ đơn giản là đi bộ đường dài ngoài trời. Nghe nhạc có nhịp độ nhanh sẽ giúp bạn di chuyển trong khi làm việc. Tìm một người bạn tập thể dục. Các nghiên cứu cho thấy rằng nếu bạn tập thể dục với ai đó, bạn có nhiều khả năng dính vào một chương trình tập thể dục.
Chúng tôi có tất cả thông tin chúng tôi cần để giảm cân trong tầm tay. Nhưng điều mà hầu hết mọi người thiếu là động lực để thành công. Động lực là một thành phần lớn trong thành công giảm cân. Giữ các chiến lược động lực này trong tâm trí sẽ giúp bạn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu giảm cân của bạn.