Bí quyết giảm cân, Sức khỏe

Chế độ ăn kiêng HCG – Nó hoạt động như thế nào?

Bạn có phải là một trong hàng triệu cá nhân muốn giảm cân và khỏe mạnh hơn? Bạn đã nhảy sang chế độ ăn kiêng sau khi có mốt ăn kiêng chỉ để kết thúc trong thất vọng?

Một chế độ ăn kiêng đã thu hút được nhiều sự chú ý trong những năm gần đây là chế độ ăn kiêng hCG. Chế độ ăn kiêng đã có từ những năm 1950 khi nó được phát triển bởi Tiến sĩ ATW Simeons. Nó hoạt động dựa trên tiền đề rằng hCG hoặc Human Chorionic Gonadotrophin sử dụng chất béo dự trữ để làm năng lượng. Làm thế nào chính xác nó làm điều này?

HCG là gì?

HCG thường xuất hiện ở mức tăng ở phụ nữ mang thai trong giai đoạn đầu của thai kỳ sau đó giảm xuống khi quá trình mang thai diễn ra. Thời điểm của các mức tăng này xảy ra trong thời gian một phụ nữ vẫn không biết rằng mình đang mang thai và không có khả năng có ý thức ăn thịt cho hai người. Nuôi dưỡng bào thai. Điều này đảm bảo rằng thai nhi nhận được lượng calo và chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển phù hợp bất kể bà bầu mang thai lượng calo như thế nào. Tiến sĩ Simeons cũng phát hiện ra rằng các cậu bé đang được điều trị cho các tuyến sinh dục kém phát triển với hCG đã ăn ít hơn và kết quả là giảm cân. Điều này thôi thúc anh khám phá hCG như một trợ giúp ăn kiêng.

Ai có thể áp dụng chế độ này?

Cả nam giới và phụ nữ đều có thể hưởng lợi từ chế độ ăn kiêng hCG. Hormone làm tăng khả năng đốt cháy chất béo cho phép cơ thể bạn sử dụng chất béo được lưu trữ này làm năng lượng. Đồng thời, nó kiềm chế sự thèm ăn của bạn để bạn ăn ít hơn. Điều này có nghĩa là mất từ ​​1 đến 2 pound mỗi ngày.

Ăn kiêng hCG yêu cầu gì?

Chế độ ăn kiêng hCG yêu cầu bạn phải tiêm hàng ngày hoặc uống hCG trong ít nhất 23 ngày. Tùy thuộc vào phản ứng của bạn, bạn có thể trải qua một đợt điều trị khác. Ngoài các mũi tiêm hoặc thuốc nhỏ, bạn chỉ được phép có chế độ ăn kiêng rất hạn chế 500 calo mỗi ngày. Bạn có thể nghĩ làm thế nào bạn có thể sống sót chỉ với 500 calo mỗi ngày? Thắng bạn có đói không? 500 calo mỗi ngày là lượng duy nhất bạn cần vì chất béo được hCG huy động là những gì bạn sẽ sử dụng cho năng lượng. Miễn là chất béo được lưu trữ liên tục được giải phóng trong cơ thể, 500 calo là tất cả những gì bạn cần để duy trì bạn suốt cả ngày. Điều quan trọng là bạn tiêu thụ một chế độ ăn giàu protein và ít carbohydrate và chất béo.


Một khi bạn đã giảm cân sau vòng điều trị, bạn sẽ phải áp dụng lối sống và cách ăn uống lành mạnh. Toàn bộ mục đích của chế độ ăn kiêng hCG là điều chỉnh thói quen ăn uống kém và phá vỡ mọi chứng nghiện thực phẩm. Một tháng điều trị sẽ cho phép bạn đạt được điều này. Bạn giảm một lượng đáng kể trọng lượng trong một khoảng thời gian ngắn và học cách giảm cân.
Nếu bạn đã thử mọi chế độ ăn kiêng theo mốt và không thành công, thì có lẽ đó là thời gian bạn phải thử một cách khác. Chế độ ăn kiêng hCG là an toàn và hiệu quả và có thể là giải pháp cho cuộc đấu tranh giảm cân của bạn.