Bí quyết giảm cân, Sức khỏe

Chế độ ăn lỏng có thể hỗ trợ giảm cân thành công?

Chế độ ăn lỏng đã xuất hiện trong nhiều năm, nhưng gần đây chúng đang trở nên phổ biến hơn do sự chứng thực của những người nổi tiếng về hiệu quả của việc giảm cân thành công. Hãy cùng tìm hiểu về chế độ này nhé.

Lợi ích của chế độ ăn lỏng đối với giảm cân thành công

Chế độ ăn này phát triển rất nhanh không những do lợi ích của việc giảm cân thành công rất nhanh, mà còn có những lợi thế khác:
• Khi bạn đang ăn kiêng, hệ thống tiêu hóa được nghỉ ngơi vì chất lỏng dễ tiêu hóa hơn nhiều so với thức ăn đặc.
• Chúng rất tốt cho da, mang lại vẻ ngoài trẻ trung hơn với sự thay đổi chỉ trong 24 giờ kể từ khi bắt đầu chế độ ăn kiêng.
• Chúng giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể
• Chúng làm tăng năng lượng của bạn
• Chúng cải thiện tâm trạng của bạn và giúp bạn suy nghĩ rõ ràng hơn

Uong nuoc loc de giam can an toan
Chế độ ăn lỏng để giảm cân thành công

Các loại chế độ ăn lỏng để giảm cân thành công

Có nhiều loại chế độ ăn lỏng. Một số thay thế bữa ăn hàng ngày bằng nước dinh dưỡng. Chế độ ăn uống chất lỏng khác bao gồm chỉ uống nước ép làm từ trái cây và rau quả. Cũng có những lựa chọn trong đó một số bữa ăn được thay thế bằng chất lỏng và người dùng được phép tiêu thụ thanh dinh dưỡng trong suốt cả ngày.

Nước ép trái cây và rau quả để giảm cân thành công
Nước ép trái cây và rau quả để giảm cân thành công

Lưu ý khi áp dụng chế độ ăn lỏng để giảm cân thành công

Nếu bạn chọn áp dụng chế độ ăn lỏng để hỗ trợ quá trình giảm cân của mình, có một số sự thật bạn cần ghi nhớ:

Chế độ ăn lỏng chỉ nên được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn; nó không nên được sử dụng cho một cam kết lâu dài. Trong chế độ ăn lỏng, lượng calo nhất định bị hạn chế và nếu điều này được thực hiện trong một thời gian dài, nó có thể gây ra vấn đề cho sức khỏe của bạn. Bạn cũng cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi bắt tay vào việc này hoặc bất kỳ chế độ ăn kiêng nào cho vấn đề đó. Một chuyên viên chăm sóc sức khỏe sẽ có thể thiết lập khung thời gian cho chế độ ăn kiêng của bạn, nhưng hầu hết những người mới bắt đầu bắt đầu nhiều nhất là một vài ngày đến một tuần.

Chọn một khoảng thời gian cho chế độ ăn kiêng của bạn khi bạn không mong đợi bất kỳ tình huống căng thẳng nào, bởi vì bạn nên ở trong trạng thái thư giãn trong thời gian này. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi dạ hội lớn, mong muốn luật sư của bạn đến thăm hoặc chuẩn bị một bài thuyết trình quan trọng tại nơi làm việc, thì đừng chọn ngày, tuần hoặc tháng cụ thể đó để thực hiện chế độ ăn kiêng này. Tình huống căng thẳng có thể ảnh hưởng xấu đến chế độ ăn uống.

10 cach giam can an toan
Nên ăn lỏng trong thời gian ngắn để giảm cân thành công

Những thứ bạn cần cho chế độ ăn lỏng

Nếu bạn đang bắt đầu một chế độ ăn kiêng nước trái cây, thì bạn sẽ cần phải mua sắm các thứ cần thiết. Những thứ chính bạn cần là:
• Nước
• Trà thảo mộc
• Trái cây tươi
• Rau sạch
Chế độ ăn uống sẽ bao gồm khoảng 8 ly nước mỗi ngày và mỗi bữa ăn sẽ được thay thế bằng nước ép rau và trái cây. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn hầu hết các loại nước ép rau vì chúng chứa nhiều enzyme tiêu hóa, điều này sẽ rất hữu ích trong chế độ ăn uống của bạn. Trong suốt cả ngày, bạn cũng có thể nhấm nháp các loại trà thảo dược, nhưng kiểm tra xem chúng không bao gồm bất kỳ loại đường nào.

Nước ép rau và trái cây giúp giảm cân thành công

Ăn lỏng trong tuần làm việc

Nếu bạn đang ăn kiêng trong một tuần làm việc, bạn cần trộn nước trái cây và mang chúng đi làm. Bạn cũng nên có chai nước của bạn và một chai khác cho trà thảo dược của bạn để giữ cho bạn cảm thấy no suốt cả ngày. Tránh xa những nơi như cửa hàng thức ăn nhanh và nhà hàng trong khi bạn đang ăn kiêng. Nếu bạn phải đến một nhà hàng cho một bữa ăn tối kinh doanh, hãy chắc chắn để đặt hàng trà thảo mộc, nước trái cây tươi hoặc nước; don lồng bị cám dỗ bởi các tùy chọn khác trên menu. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ bài tập nào trong suốt quá trình ăn kiêng. Bài tập được khuyên nhiều nhất là đi bộ nhàn nhã, nhưng không có gì khác cho phép bạn tăng nhịp tim hoặc đổ mồ hôi.