Các hoạt động của Phạm Thùy Dung, Kinh nghiệm Kinh doanh Online

Eagle Day – Ngày đại bàng bay về tổ

Trong các bài viết của Dung, các bạn đều thấy cộng đồng Eagle Club được nhắc đến rất nhiều. Đây là cộng đồng đã kiến tạo nên những nhà kinh doanh mới. Những người lấy phục vụ khách hàng làm giá trị cốt lõi. Ngày hội Eagle Day hàng năm, các anh chị em thường gọi yêu là Ngày đại bàng bay về tổ. Bởi đó thực sự là những khoảnh khắc rất ý nghĩa khi các doanh nhân thành công mọi miền cùng tụ họp. Để gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều anh chị em từ khóa trước, và học hỏi được quá nhiều điều tuyệt vời từ người thầy, đại bàng chúa Phạm Thành Long.

Eagle Day
Eagle Day – Ngày đại bàng bay về tổ

Lịch sử ngày hội Eagle Day

Ngày hội Eagle Day được ra đời do Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long – người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm, kinh doanh trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ cùng các cộng sự tổ chức. Với tư duy kinh doanh khác lạ và hiệu quả, ông Phạm Thành Long đã thu hút hơn 500 Doanh nhân Eagle Camp, nhiều khách mời yêu thích kinh doanh và các đơn vị báo chí, truyền thông tham dự ngày hội Eagle Day.

Eagle Day
Phạm Thành Long – Người sáng lập ra Eagle Day

Eagle Day 2019

Mở đầu trong chương trình Eagle Day, Diễn giả Phạm Thành Long đã đưa các học viên ôn lại những chiến lược kinh doanh trong toàn bộ khóa học Sale Success System, Eagle Camp, Internet Power System vv.

Điều đặc biệt của chương trình Eagle Day năm nay là các học viên Eagle Camp khi tham dự được xếp theo 8 nhóm ngành nghề giúp thông tin chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn. 8 nhóm ngành bao gồm: Truyền thông sự kiện; Giáo dục, Đào tạo; Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp ; Chăm sóc sức khỏe; Công nghệ thông tin; Xây dựng; May mặc – thời trang; Nhà hàng – thực phẩm để có thể gia tăng cơ hội kết nối kinh doanh.

Nhiều dự án hợp tác lớn đã được hình thành ngay trong ngày hội này. Gia tăng giá trị không chỉ cho cộng đồng doanh nhân Eagle Camp nói riêng mà cho cả cộng đồng doanh nhân và thị trường nói chung.

Eagle Day
Các thành viên Eagle Camp tham dự ngày hội Eagle Day

Các gian hàng trong ngày Eagle Day

Bên cạnh đó, các gian hàng cũng góp phần không nhỏ vào thành công của Eagle Day. Đó là 30 gian hàng trưng bày (Trà, Đặc sản, Phòng khám chăm sóc da tại chỗ, rau sạch, mỹ phẩm, công nghệ in ảnh, Thời trang…) nhằm mục đích giới thiệu hàng hóa, trải nghiệm dịch vụ đã thúc đẩy cơ hội giao kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp.

Phạm Thành Long nói về Eagle Day

Chia sẻ về ngày hội Eagle Day, ông Long cho biết: “Đây là một ngày rất ý nghĩa, là dịp để các doanh nhân, chủ doanh nghiệp – học viên Eagle Camp trên cả nước có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Các học viên sẽ cùng nhau chia sẻ và học hỏi những câu chuyện thành công từ các Eagle Camp khác”.

Eagle Day
Phạm Thành Long chia sẻ trong ngày hội Eagle Day

Diễn giả Phạm Thành Long và những giá trị tuyệt vời

Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long còn được biết đến là người luôn lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ nhiều doanh nghiệp gặp khó. Cụ thể, như ông Nguyễn Thành T. – chủ doanh nghiệp nhỏ tại Thanh Hóa đã có lần rơi vào cảnh khó khăn nhưng khi được tiếp cận, tham khảo ý kiến của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long thì chỉ trong vòng hơn 1 năm doanh nghiệp đã chuyển mình, kinh doanh phát đạt.

Vì những giá trị tuyệt vời mang lại, diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đang là tâm điểm của những doanh nhân, những người yêu thích kinh doanh theo học hỏi. Các học viên theo học thời gian ngắn dù chưa được thành quả lớn nhưng so với trước khi gặp Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long thì đã có những tư duy kinh doanh phát triển rõ rệt, cách nhìn nhận thị trường khác biệt.

Để thành công không chỉ trong lý thuyết, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long nhấn mạnh: “Kinh doanh cần có kế hoạch hành động rõ ràng, chiến lược dứt khoát thì ngày đến thành công sẽ rất gần…”.

Giao lưu, học hỏi, sẻ chia, kết nối và hướng đến kinh doanh thành công là những gì ngày hội đã để lại trong lòng các doanh nhân.