Các hoạt động của Phạm Thùy Dung

Hera Shark Team năm 2018

Dịp cuối năm Tết đến, chắc hẳn mọi người đang rất bận rộn với những công việc, gia đình, con cái, và lo lắng quà cáp cho hai bên nội ngoại để có một cái Tết thật vui vẻ và ấm cúng. Hãy cùng nhau lắng lại đôi phút để nhìn lại cả quãng đường năm 2018 vừa qua của Shark Team bằng tất cả sự trân trọng nhé những người anh em của tôi.

Tôi tin rằng, một năm vừa qua chúng ta đã có thật nhiều sự thay đổi trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Chặng đường chúng ta đã đi qua cùng nhau có lẽ sẽ là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc của bạn và tôi, để cùng nhau chứng kiến những sự thay đổi.

Còn nhớ những ngày đầu khi bạn còn ngơ ngác làm quen với từng thành viên Shark Team và hệ thống…

Pham Thuy Dung cung dong doi Hera

Còn nhớ những ngày tư vấn cho khách hàng xuyên đêm quên mệt mỏi…

Pham Thuy Dung cung dong doi Hera Shark Team

Còn nhớ những lúc chúng ta gặp nhau, những cái ôm thấm tình đồng đội, những câu chuyện vui nói mãi cả ngày không hết….

Pham Thuy Dung cung dong doi Hera Shark Team

Còn nhớ những ngày học dài xuyên trưa quên đói quên mệt, chạy lên núi từ sáng sớm trong mưa rét, vẳng bên tai câu nói “Đau đớn là tạm thời, bỏ cuộc là mãi mãi”….

Pham Thuy Dung manh me vuot qua thu thach

Thời gian thấm thoắt trôi qua, vậy là đã một năm rồi cơ đấy. Xin cám ơn vì đã cho phép tôi được trở thành người đồng hành cùng bạn trong suốt một năm qua. Xin cám ơn vì tất cả những nỗ lực tuyệt vời của các bạn.

Hãy mở rộng mình để đón nhận những điều tuyệt vời trong một năm sắp tới. Bạn sẽ cần một người cố vấn để dẫn dắt những bước đi tiếp theo. Bạn cũng sẽ cần một người huấn luyện giúp bạn cam kết với mục tiêu và đi đến tận cùng kết quả. Đặc biệt, bạn cần vây quanh mình với mạng lưới những con người mạnh mẽ, giàu có về cảm xúc và luôn nhiệt huyết trong mọi việc.

Pham Thuy Dung cung dong doi Hera Shark Team

Mọi thứ đã có sẵn cho bạn trong Shark Team của chúng ta. Và giờ là lúc các bạn tận dụng và lan tỏa nó để thêm thật nhiều người có những trải nghiệm tuyệt vời để thay đổi trở nên tốt hơn. Xin chúc bạn luôn mạnh mẽ, tự tin và liên tục cố gắng hơn mỗi ngày. Xin chúc các bạn một cái Tết thật ấm cúng và đong đầy tình yêu thương!

Pham Thuy Dung chuc mung nam moi yeu thuong

P/S: Ra xuân năm mới, chúng ta sẽ cùng nhau tổng tấn công bằng những chiến lược mới chưa từng được áp dụng. Trao thật nhiều giá trị cho khách hàng. Giúp đỡ họ nhiều hơn. Yêu thương họ nhiều hơn. Trở thành người thân của họ. Và trở thành những người trao đi giá trị nhiều nhất trên thị trường. Tin tôi đi, các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi trở thành người cho đi. Hãy luôn đồng hành và tin tưởng tôi nhé.

From Dungpt with love <3