Những người bạn của Phạm Thùy Dung

Hồ Phong – Lấy yêu thương làm động lực để liên tục tiến lên

Tôi may mắn quen được người đàn ông có chất giọng trầm ấm và tràn đầy yêu thương này khi học cùng một người thầy vĩ đại của cả hai người. Hồ Phong tên thật là Hồ Văn Phong – là một kiến trúc sư, chủ doanh nghiệp Cung Ứng Lao Động tại miền Nam và là nhà phân phối mỹ phẩm Riori tại Bình Dương. Anh là người mà tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ về những giá trị nhân cách cực kỳ tuyệt vời và những nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn lên mỗi ngày.

Hồ Phong yêu thương

Hồ Phong – sống là để yêu thương

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức nghèo và cùng cực . Ký ức về tuổi thơ Hồ Phong là những lần mẹ phải ôm hai đứa con trốn chạy vào mỗi tối bởi người chồng say xỉn. Hình ảnh ba mẹ con ôm nhau khóc trong ngôi nhà gỗ rách nát vẫn luôn ám ảnh anh. Nhưng chính điều đó làm Hồ Phong mạnh mẽ hơn, yêu thương và biết ơn hơn.

Hồ Phong yêu thương

Hồ Phong – Luôn hướng về phía trước

‘’ Sự kiên trì chính là khác biệt lớn nhất giữa thành công và thất bại ‘’ – Donald Trump

Bắt đầu mơ ước và hoài bão tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ một chàng sinh viên trẻ tại trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, anh ra trường và bắt đầu câu chuyện của mình. Khó khăn và giông tố ập đến như điều tất yếu cho những ai mới ngày đầu lập nghiệp. Nhưng tất cả chỉ tô điểm cho những thành quả ngày hôm nay của người đàn ông tài năng.

Năm 2007, anh tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế nội ngoại thất tại trường đại học quốc tế Hồng Bàng và Anh ngữ tại trường ngoại ngữ Không Gian.

Khi ra trường, Hồ Phong có thời gian ngắn có làm việc tại công ty xây dựng Lê Hùng. Nhưng rồi với mong muốn giúp cho những người lao động có được công việc ổn định, anh đã chuyển hướng sang ngành cung ứng lao động tại miền Nam vào năm 2005. Từ đó đến nay, anh đã giúp cho hàng nghìn người lao động có được việc làm với thu nhập ổn định.

Tuy nhiên Hồ Phong luôn muốn chinh phục những thử thách mới. Không những vậy anh còn khát khao mang đến những sản phẩm giúp cho những người phụ nữ đẹp hơn. Anh sẽ bắt đầu một công việc mới đầy thử thách vào năm 2019 bằng việc mở hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Riori tại Bình Dương.

Hồ Phong liên tục tiến lên

Hồ Phong – Liên tục tiến lên

Hoàn cảnh gia đình nên anh đã sống xa gia đình từ nhỏ và làm anh trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn. Những ngày đầu lập nghiêp, anh vừa học hỏi vừa làm. Anh luôn cầu tiến dù có khó khăn thế nào, luôn mỉm cười và vượt qua nó. Dù đã có lúc tưởng chừng như ngã gục nhưng với anh ‘’ không gì là không thể ‘’.

Luôn tham gia trọn vẹn

Luôn tham gia trọn vẹn trong bất kỳ lĩnh vực nào. ‘’ Tham gia để chiến thắng, đừng tham gia chỉ vì sợ thua cuộc’’ – Một người thầy anh yêu quý đã dạy anh điều này. Vì vậy anh đã không ngừng nỗ lực và học hỏi khi tham gia bất kỳ lớp học hay công việc nào.  

Hồ Phong – Luôn đổi mới và học hỏi

Luôn học hỏi và cầu tiến là phương châm sống của anh. Anh và tôi đã vô cùng may mắn khi gặp được thầy Phạm Thành Long và có đội nhóm tuyệt vời. Eagle Club đã giúp anh và tôi trở nên mạnh mẽ hơn, biết biết ơn và yêu thương hơn.

Gia đình của Hồ Phong

Gia đình yêu thương của anh đã giúp anh có ngày hôm nay. Chính những lúc khó khăn nhất, gia đình vẫn luôn bên cạnh và động viên anh. Nhất là mẹ anh, bà đã hy sinh cả cuộc đời để chăm lo cho anh được khôn lớn. Bởi vậy anh vô cùng biết ơn và yêu quý gia đình mình.

Hồ Phong – Sứ mệnh  

Chính vì mẹ anh nên anh luôn có tình cảm đặc biệt với những người phụ nữ. Anh mong muốn sẽ góp một phần nào đó giúp cho gia đình mình hạnh phúc hơn. Và lớn hơn là giúp cho những người phụ nữ ngoài kia có cuộc sống tốt hơn.

Hồ Phong và sứ mệnh giúp đỡ phụ nữ

Hiện tại Hồ Phong đã có một công việc ổn định,một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Anh xác định sứ mệnh của mình là giúp mọi người biết tin tưởng vào bản thân và biết yêu thương. Đào tạo đội nhóm để góp phần giúp cho đất nước ngày phát triển và hạnh phúc.