Những người bạn của Phạm Thùy Dung

Lê Kim Thoa là người mẹ hạnh phúc, luôn sống tích cực

Điều mà các bà mẹ trẻ cần biết về Lê Kim Thoa

Lê Kim Thoa là chuyên gia tài chính kế toán với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn lớn Nhật Bản. Mặc dù ở vị trí quản lý cấp cao nhưng cô ấy vẫn luôn mong muốn được làm một công việc có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Lê Kim Thoa bà mẹ hạnh phúc

Đây là cách mà Lê Kim Thoa đã trở thành người mẹ hạnh phúc và đã giúp đỡ các bà mẹ trẻ trở thành những người mẹ hạnh phúc

Đến năm 2016, khi tình cờ biết đến Sinh trắc học dấu vân tay, cô ấy đã nghiên cứu tìm hiểu và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn Sinh trắc học dấu vân tay. Từ đó cô ấy đã giúp các bà mẹ thấu hiểu con mình, biết điểm mạnh điểm yếu của con để từ đó có những định hướng phù hợp giúp con phát triển một cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.

Ngoài ra, với 14 năm kinh nghiệm làm mẹ, Lê Kim Thoa cũng đã tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc giáo dục các kỹ năng sớm cho các con, để giúp con luôn tự tin, sống có tinh thần trách nhiệm, biết yêu thương chia sẻ với bố mẹ và những người thân.

Và giờ đây cô ấy rất mong muốn được chia sẻ nhiều hơn nữa những kinh nghiệm đó cho các bạn để có thể trở thành người mẹ hạnh phúc, để các bạn luôn cảm nhận được tình mẫu tử linh thiêng, cũng như con của các bạn luôn là những đứa trẻ hạnh phúc nhất khi có một người mẹ như các bạn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Lê Kim Thoa ở đây  http://lekimthoa.com/?p=54&preview=true