Tình yêu hôn nhân

Tặng quà cho vợ ngày lễ và cái kết bất ngờ

Xin gửi toàn thể những người đàn ông đang có quan điểm rằng tặng quà là không cần thiết trong cuộc sống vợ chồng. Thực tế cũng cho thấy đây là quan điểm của đại đa số các ông chồng. Họ cho rằng đàn ông cần quan tâm những điều “to tát” hơn. Chứ không cần nghĩ đến “ba cái chuyện lẻ tẻ” như vậy. Bài viết sau sẽ giúp các anh nhận ra lợi ích to lớn và những hậu quả của việc không tặng quà. Bài viết cũng tiết lộ bí mật suy nghĩ và hành động của chị em khi được quan tâm.

Tặng quà cho vợ – Hậu quả không thể coi thường khi bỏ qua

tặng quà làm bất ngờ người nhận
Hậu quả của vua Hùng khi không tặng quà cho vợ

1. Bỏ qua tặng quà – Chị em so sánh và tủi thân

Thật sự là chị em là những người không thích bày vẽ quá nhiều, những màn tiệc tặng quà hoành tráng hay những món quà đắt tiền. Họ đơn giản muốn được chồng thể hiện sự quan tâm chăm sóc thông qua những món quà nhỏ vào những ngày lễ thông thường. Có thể các anh xem rằng mình thể hiện tình yêu qua cách khác thực tế hơn. Có người sẽ tặng quà vợ không vì ngày lễ gì. Hay có người sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc con cái. Hoặc đối với rất nhiều anh, đi làm kiếm nhiều tiền về là cách quan tâm đến vợ con thiết thực nhất.

tặng quà cho vợ
Anh em thường nghĩ tình yêu không cần thể hiện qua quà tặng

Tuy nhiên đối với hầu hết chị em phụ nữ, những món quà nhỏ mới thường thể hiện sự quan tâm chân thành nhất. Phụ nữ cũng rất thích so sánh và dễ yếu lòng. Chị em sẽ cảm thấy rất tủi thân khi những ngày này nghe mọi người khoe được người yêu, được chồng tặng quà mà mình thì không có. Có khi có đồng nghiệp hỏi thăm nhiều chị em còn nói dối là chồng tặng quà này, quà nọ nhưng thực chất là quà tự đi mua.

2. Bỏ qua tặng quà – Ngọn lửa tình yêu nguội lạnh và kẻ thứ 3 xuất hiện

Nếu không thêm gia vị quà cáp vào tình yêu như những ngày còn tán tỉnh. Chị em sẽ thấy cuộc sống vợ chồng trở nên quá tẻ nhạt và thiếu sự lãng mạn. Họ sẽ chán dần vì chồng quá thờ ơ, không quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của vợ. Ngọn lửa tình yêu của người yêu/vợ cứ tắt ngấm mà chính họ còn không hề hay biết. Nghiêm trọng hơn có những kẻ thứ ba chen vào galang, đối xử tốt hơn. Những kẻ này luôn ngọt ngào hơn, tặng quà, hoa trong những ngày này. Và khi họ theo đuổi ráo riết thì cuộc hôn nhân sẽ dễ dàng đổ vỡ.

Tặng quà cho vợ
Kẻ thứ 3 lãng mạn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào

Tặng quà – Lợi ích tuyệt vời cho những người đàn ông

1. Tặng quà cho vợ là cách dễ nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Hầu hết đàn ông quan niệm tình yêu thể hiện qua những cử chỉ chăm sóc nhau hàng ngày. Chứ không chỉ bằng những món quà trong 1 hay 2 ngày lễ. Nhưng các anh cần hiểu rằng dịp lễ, ngày sinh nhật và kỷ niệm quan trọng là những cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự tôn trọng, tình yêu và sự quan tâm của người chồng dành cho vợ. Điều đó lớn hơn tất cả mọi lời nói và hành động yêu thương khác mà đàn ông có thể làm.

tặng quà cho vợ
Ngày lễ là cơ hội tuyệt vời để các anh đốn tin chị em phụ nữ

Đáp lại, người phụ nữ sẽ dành toàn tâm toàn ý của mình để lo lắng cho gia đình. Đây chẳng phải là nền tảng cho một gia đình hạnh phúc hay sao?. Hãy nhớ 1 điều vô cùng quan trọng “Happy wife, happy life”. Làm phụ nữ vui vẻ thì người được lợi chính là đàn ông.

2. Tặng quà rất đơn giản và không tốn thời gian

Không ít quý ông cảm thấy khó khăn khi chọn quà cho người thương. Nên tặng gì? Liệu cô ấy có thích không? Cảm giác bối rối khiến số quý ông cảm thấy bế tắc, mất thời gian và không làm nữa.

Với thị trường quà tặng, dịch vụ phát triển như hiện nay, việc chọn quà sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Nếu không nghĩ ra quà gì có thể lướt web xem các món quà phụ nữ thích. Hoặc các anh em có thể hỏi chị em đồng nghiệp. Chắc chắn mọi người sẽ rất nhiệt tình giúp đỡ. Họ sẽ khen ngợi các anh là những người đàn ông tuyệt vời. Nếu các anh bận rộn đến mức không ra cửa hàng được thì đặt hàng, gọi điện cho cửa hàng hoa. Chỉ cần thêm ít phí người ta sẽ giao đến nhà. Dịch vụ bây giờ vô cùng phát triển nên làm cách này còn tạo bất ngờ hơn ấy chứ.

tặng quà
Tặng quà rất đơn giản và không tốn thời gian

Hơn nữa, một năm nếu tính cả ngày sinh nhật, ngày Valentine, ngày 8/3,… thì cũng chưa đến 10 lần đàn ông phải tặng quà cho vợ. Nên việc tặng quà cho vợ sẽ không quá ảnh hưởng đến công việc hay tình hình kinh tế. Và với chị em, một món quà nhỏ như bông hoa, tấm thiệp cũng đã đủ đốn tim rồi.

Đầu tư thấp như vậy, trong khi tặng quà cho vợ đàn ông lại thu về rất nhiều thứ. Trong đó, quan trọng nhất là người phụ nữ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi mình có một người chồng lãng mạn, ga lăng, rất yêu chiều, quan tâm đến vợ.

3. Tặng quà làm vật gợi nhớ hạnh phúc

Món quà sẽ trở thành vật gợi nhớ để chị em nhớ đến những lúc vợ chồng hạnh phúc. Phụ nữ rất thích hoài niệm nên khi nhìn lại những đồ vật hay kỷ niệm này họ sẽ cảm thấy rất tự hào và tràn đầy yêu thương. Có những cặp đã chia tay rồi nhưng vô tình nhìn thấy những vật này lại hàn gắn được.

tặng quà cho vợ
Món quà làm vật gợi nhớ hạnh phúc

4. Tặng quà bằng cử chỉ yêu thương

Như đã nói, chị em không thích những điều quá cầu kỳ. Các anh cũng có thể trở thành món quà của vợ. Có thể thay vợ làm nội trợ nấu bữa tối cho gia đình. Hay có những cử chỉ yêu thương chăm sóc hơn thường ngày. Chị em rất nhạy cảm. Họ sẽ biết được các anh có quan tâm đến ngày này, quan tâm đến vợ. Và quan trọng nhất các chị em sẽ có cái mà khoe với bạn bè. Họ sẽ cảm thấy mình hạnh phúc hơn nhiều người độc thân.

tặng quà cho vợ
Dùng cử chỉ yêu thương làm quà tặng

Lời kết

Tặng quà cho vợ là việc nên làm. Nó không chỉ thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình dành cho người bạn đời. Mà còn là cách để người đàn ông giữ gìn hạnh phúc gia đình. 8/3 này, hãy bỏ chút thời gian mua một món quà nhỏ. Hãy suy nghĩ lời chúc hay và ý nghĩa rồi ôm vợ nói ngọt ngào bên tai để cảm ơn người phụ nữ cả một năm dài mệt nhọc vun vén cho gia đình các anh nhé.