Kinh nghiệm Kinh doanh Online

Phạm Đình Duy – nhà đào tạo phát triển kinh doanh

Điều mà các khách hàng cần biết về Phạm Đình Duy

Phạm Đình Duy sinh ra và lớn lên ở Kim Sơn Ninh Bình. Anh là nhà sáng lập và là giám đốc điều hành  Của chuỗi cửa hàng Sunrise Kebab.

Phạm Đình Duy bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2015 năm Với mô hình chuỗi cửa hàng bánh mì và đã mở được  47 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ông dành rất nhiều thời gian cho gia đình và luôn mong muốn cho gia đình được ốc ở hạnh phúc Chúc mạnh khỏe và giàu có Vì thế ông đã không ngừng học hỏi hỏi những kiến thức Để thực hiện những ước muốn của mình

Phạm Đình Duy không ngừng học hỏi

Bạn sẽ chẳng bao giờ được tìm thấy Con đường để khởi nghiệp kinh doanh thành công như cách của Phạm Đình Duy

Cách đây 4 năm về trước anh không có kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh, và là người khởi nghiệp từ đường phố vỉa hè. Anh đã bán từng chiếc bánh mì để thu về lợi nhuận 5k.

Khi bắt đầu khởi nghiệp mất sáu tháng đầu tiên anh bị thua lỗ. Anh đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về mô hình kinh doanh f&b và trong vòng 45 khởi nghiệp ông đã đạt được rất nhiều thành tựu thành công.

Phạm Đình Duy không ngừng học hỏi

Nếu bạn muốn bí quyết của Phạm Đình Duy có thể khiến bạn bạn kiếm được rất nhiều tiền thì hãy lắng nghe

Quan điểm của Phạm Duy là sự lựa chọn sẽ quan trọng hơn sự cố gắng. Nếu bạn chọn đúng mô hình kinh doanh thì bạn sẽ thành công rất là nhanh.

Để đạt được doanh số Phạm Đình Duy tiết lộ công thức doanh thu = khách hàng + số tiền mua+ Mua lăp lại. Đa số các nhà nhà kinh doanh đều chỉ quan tâm đến yếu tố khách hàng mà không quan tâm đến số lần mua và mua lặp lại Nhưng nếu là nhà kinh doanh thì các nhà kinh doanh phải là người quan tâm đến cả ba con số.

Phạm Đình Duy không ngừng học hỏi

Đây là cách mà Phạm Đình Duy đã giúp mọi người tăng thêm thu nhập

Sứ mệnh của Phạm Đình Duy là giúp cho 1.000 người ở Việt Nam có thu nhập trên 50 triệu đồng một tháng Và phục vụ cụ 500.000Ổ bánh mì mỗi ngày Mà luôn và đảm bảo về chất lượng Bánh mì ngon nhất bánh mì Sạch nhất và tiện lợi nhất

Anh là người sáng lập Thương hiệu sunrises kebab . Khởi nghiệp với mô hình nhượng quyền vào năm 2015 . Anh cung cấp cho những người mong muốn kinh doanh một mô hình kinh doanh đã được chứng minh là thành công .Toàn bộ những quy trình đã được chuẩn hóa và tối ưu từ khâu sản phẩm đến Quy trình bán hàng đến Quy trình marketing Đến Quy trình vận hành Tất cả mọi thứ đều sẵn sàng.