Những người bạn của Phạm Thùy Dung

Phạm Thành Long – vô cùng mạnh mẽ, vô cùng yêu thương

Ai trong đời cũng có lúc thấy chán nản, thiếu động lực và vô nghĩa. Tôi may mắn được biết đến thầy Phạm Thành Long khi cuộc sống của tôi đang như vậy. Thầy có một câu nói khiến tôi tâm đắc đến tận ngày hôm nay “Khi người học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện”. Và khi tôi sẵn sàng thay đổi, lột xác thành con người mới, tôi đã gặp thầy. 

Thầy Phạm Thành Long, nhà đào tạo truyền cảm hứng mạnh mẽ
Thầy Phạm Thành Long, nhà đào tạo truyền cảm hứng mạnh mẽ

Tôi biết đến thầy Phạm Thành Long như thế nào?

Đó là vào tháng 10/2018, khi công việc kinh doanh tay trái của tôi bắt đầu phát triển nhanh chóng. Nhưng tôi lại loay hoay không biết cách đối mặt với nó. Mệt mỏi giữa hai công việc, lại thêm áp lực chăm con nhỏ, tôi thường xuyên thấy bế tắc và mệt mỏi.

Tôi được một người bạn rủ đi học lớp Sales Success System (SSS) do thầy Phạm Thành Long tổ chức. Khi hỏi thăm về lớp học tôi đã từ chối không đăng ký. Vì tôi thấy nội dung không đúng như những gì tôi đang kỳ vọng. Nhưng vì người bạn liên tục nói về thầy và khuyên tôi đi học thử, tôi cũng đã đăng ký vào khóa học đấy. 

Thầy Phạm Thành Long trong chương trình Rút ngắn đường tới thành công

Ba ngày thầy Phạm Thành Long thay đổi cuộc đời tôi

Từ đó trở đi, thầy Phạm Thành Long bước vào cuộc đời tôi và mãi sẽ là người mà tôi chọn để dẫn đường. Khóa học ba ngày thì hai ngày đầu tiên tôi hoang mang và không hiểu mình đang học gì. Phong cách của thầy là dạy qua ví dụ của những người xung quanh vì “VÀNG TRONG ĐÁM ĐÔNG”. Nhưng tôi lại mải mê tìm kiếm điều mình muốn, là công cụ để xây dựng hệ thống kinh doanh. Thế nên hai ngày trôi qua vô nghĩa với tôi.

Chỉ khi đến ngày thứ ba thì tôi như bừng tỉnh. Tôi nhận ra từ những sự thay đổi nhỏ nhất của những người xung quanh mình. Rằng mọi câu nói của thầy Phạm Thành Long hay của bạn bè trong lớp đều có ý nghĩa. Và tất cả những điều đó đều rất đáng quý để mình học hỏi.

Thầy Phạm Thành Long luôn dữ tợn trong lớp học nhưng tràn đầy yêu thương
Thầy Phạm Thành Long luôn dữ tợn trong lớp học nhưng tràn đầy yêu thương

Từ đó trở đi tôi bắt đầu yêu cách dạy này của ông thầy và bắt đầu NGHIỆN thầy. Khi trái tim mở cửa thì yêu thương sẽ đến. Tôi bắt đầu mở não và trái tim để cảm nhận.  Kiến thức và tình yêu thương của thầy dành cho học viên và đất nước là vô bờ bến . 

Thầy Phạm Thành Long trong tôi

Đối với tôi, thầy Phạm Thành Long là người đàn ông rất mạnh mẽ, tự tin. Thầy khát khao làm thay đổi chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Thầy truyền cảm hứng rất mạnh mẽ đến những học viên và những người biết đến thầy. Giúp họ biết quan tâm đến gia đình và trân trọng sức khỏe của bản thân. Giúp họ trở nên Hạnh phúc – Khỏe mạnh – Giàu có hơn. 

Thầy Phạm Thành Long luôn khỏe mạnh
Thầy Phạm Thành Long luôn chạy bộ để khỏe mạnh

Cuộc sống từ khi gặp thầy Phạm Thành Long

Và chỉ sau 3 ngày, tôi đã có những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của mình. Tôi quyết định từ bỏ công việc đáng mơ ước của mình để tập trung phát triển bản thân. Tôi khát khao được trở thành người như thầy. Để truyền cảm hứng, làm thay đổi chất lượng cuộc sống của những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Pham Thanh Long day lam nguoi tu te
Phạm Thành Long luôn dạy học viên trở thành những người tử tế

Tôi quyết định tham gia vào Eagle Club, câu lạc bộ những doanh nhân ưu tú của thầy. Để có thể được gần thầy hơn và học những kiến thức siêu phàm của thầy. Và đó là 1 trong những quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời. 

Cám ơn thầy Phạm Thành Long, người dẫn đường đầy yêu thương

Cám ơn thầy Phạm Thành Long vô cùng vì đã xuất hiện và làm thay đổi con người tôi . Tôi trở thành một người biết yêu thương, biết trao đi giá trị và tìm được ý nghĩa của cuộc đời. Tôi quyết tâm sẽ cùng thầy thay đổi cuộc sống những người Việt Nam tốt đẹp hơn.

Thay Pham Thanh Long manh me
Thầy Phạm Thành Long luôn mạnh mẽ

Tôi đã thay đổi. Nếu bạn cũng đang loay hoay trong cuộc sống hay kinh doanh thì hãy để tôi giúp bạn thay đổi nhé.