Về Phạm Thùy Dung

Pham Thuy Dung
Cuộc đời Phạm Thùy Dung

Phạm Thùy Dung là một doanh nhân, nhà diễn giả, nhà đào tạo về Marketing và Hạnh phúc gia đình. Bà có nhiều kiến thức và trải nghiệm sâu rộng về các lĩnh vực trong kinh doanh và cuộc sống.

Phạm Thùy Dung – Câu chuyện cuộc đời

Phạm Thùy Dung tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Kinh tế – Toán tại đại học Nanyang Technology Singapore. Trường đại học xếp số 1 của Châu Á theo đánh giá của website uy tín QS ranking 2018. Bà là thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của trường đại học Latrobe, Úc.

Sau khi tốt nghiệp, Phạm Thùy Dung làm việc tại tập đoàn về giao thông nổi tiếng của Singapore SMRT Corporation. Bà trải qua nhiều vị trí trong các phòng ban của tập đoàn. Năm 2013, bà trở về Việt Nam và làm Marketing cho tập đoàn tư vấn Nippon Koei của Nhật Bản.

Tuy nhiên, với tính cách năng động của bản thân, Phạm Thùy Dung đã dành nhiều thời gian, tâm huyết ngoài giờ công sở để kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thương hiệu Hera. Cũng chính từ công việc kinh doanh này, bà đã học hỏi và trải nghiệm rất nhiều kiến thức cập nhật của thế giới về Marketing, bán hàng, kinh doanh online và đã đào tạo, phát triển đội nhóm kinh doanh online của cá nhân rất nhanh chóng. 

Hiện tại bà đang rất thành công với công việc kinh doanh của mình với mức thu nhập và thành quả rất đáng ngưỡng mộ.  Bà còn giúp đỡ, truyền cảm hứng cho rất nhiều mẹ bỉm sữa, các chị em văn phòng khác kiếm thêm thu nhập.

 

Pham Thuy Dung nha dien gia, dao tao
Phạm Thùy Dung nhà diễn giả, đào tạo về Marketing và hạnh phúc gia đình

Cuộc sống hiện tại của Phạm Thùy Dung

Tháng 10/2018, bà chính thức nghỉ công việc tại tập đoàn Nhật Bản và tập trung kinh doanh. Bà tham gia câu lạc bộ Eagle Club dưới sự dẫn dắt của luật sư, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Việt Nam Phạm Thành Long. 

Kể từ đây, Phạm Thùy Dung đã áp dụng những kiến thức và bài học tuyệt vời vào cuộc sống, công việc kinh doanh. Bà trở thành người luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống, được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. 

Phạm Thùy Dung trong lớp đào tạo về kinh doanh cho hệ thống Hera

Mong muốn của Phạm Thùy Dung là truyền cảm hứng, giúp đỡ mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống. Để họ có 1 cuộc sống GIÀU CÓ – KHỎE MẠNH – HẠNH PHÚC hơn. Vì thế, bà đã mở ra rất nhiều lớp đào tạo, giúp đỡ nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Blog này lập ra để chia sẻ những kiến thức về Marketing và Đời sống, Hạnh phúc gia đình. Những trải nghiệm từ chính sự thành công trong công việc kinh doanh và cuộc sống của bà. 

Pham Thuy Dung truyen cam hung, dao tao
Phạm Thùy Dung truyền cảm hứng qua những buổi đào tạo

Bạn cần tư vấn về Marketing, hạnh phúc gia đình hãy liên hệ với Phạm Thùy Dung nhé.