Về Phạm Thùy Dung

Pham Thuy Dung
Cuộc đời Phạm Thùy Dung

Phạm Thùy Dung – Ước mơ vươn tầm thế giới

Phạm Thùy Dung sinh ra ở vùng đất Nghệ An đầy nắng gió. Nhìn thấy những mảnh đời và cuộc sống của người dân quê hương còn quá vất vả, trong Dung luôn có một khao khát vươn lên. Đến những miền đất mới để khám phá. Và một ngày có thể giúp quê hương mình trở nên thịnh vượng, hạnh phúc hơn.

Phạm Thùy Dung cùng gia đình thuở bé
Phạm Thùy Dung và đại gia đình ở vùng quê Nghệ An
Phạm Thùy Dung và đại gia đình ở vùng quê Nghệ An

Năm 15 tuổi, bằng sự nỗ lực học tập không biết mệt mỏi, Dung đỗ á khoa trường chuyên đại học Khoa học tự nhiên. Chấp nhận rời xa gia đình, Dung ra Hà Nội học cấp III và tiếp tục nhận được bổng của chính phủ vào 2 trường đại học tốt nhất của Singapore. Sau 4 năm rèn luyện ở đất người, Dung tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Kinh tế – Toán tại đại học Nanyang Technology. Là trường đại học số 1 của Châu Á theo đánh giá của website uy tín QS ranking 2018. Dung cũng là thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của trường đại học Latrobe, Úc.

Dung cũng đã đi rất nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Ý, Hy Lạp, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc vv. ngay từ khi còn rất trẻ để mở rộng tầm nhìn và kiến thức về các nền văn hóa khác nhau.

Phạm Thùy Dung đi du lịch khắp thế giới

Phạm Thùy Dung – Trăn trở về hạnh phúc của phụ nữ

Sau khi trở về Việt Nam lập gia đình, Phạm Thùy Dung luôn cảm thấy không hài lòng với người bạn đời của mình. Rồi Dung tiếp xúc với nhiều phụ nữ khác và nhận ra rằng có rất nhiều người mất niềm tin vào hôn nhân. Họ cũng giống Dung, nghĩ rằng mình hy sinh nhiều nhưng tại sao người ấy lại không thấu hiểu. Vì vậy mà Dung và chị em luôn cảm thấy thiếu thốn sự hạnh phúc lẽ ra chúng ta xứng đáng được nhận…

Phạm Thùy Dung trăn trở về hạnh phúc của chị em phụ nữ
Phạm Thùy Dung trăn trở về hạnh phúc của chị em phụ nữ

Đặc biệt khi tham gia vào giới doanh nghiệp và tìm hiểu về những phụ nữ thành đạt, Dung cảm nhận được sự cô đơn và nỗi đau của họ. Phạm Thùy Dung đã trăn trở đi tìm câu trả lời. Tại sao những người phụ nữ ấy tạo ra bao nhiêu công việc, giá trị cho cuộc đời mà họ lại không có được một cuộc sống tinh thần viên mãn. Họ rất giỏi trong công việc, nhưng khi về nhà lại cãi vã, dồn nén stress lên chồng rồi lại bị chồng rời xa hay đánh đập. Và guồng quay cứ như vậy cho đến nấc thang cuối cùng là họ đổ vỡ trong mối quan hệ rồi mất niềm tin vào hôn nhân. Có những người trẻ thậm chí còn sợ hôn nhân vì sợ mất mát.

Phạm Thùy Dung cùng cộng đồng chủ doanh nghiệp trong buổi đào tạo về kinh doanh
Phạm Thùy Dung cùng cộng đồng chủ doanh nghiệp trong buổi đào tạo về kinh doanh

Trăn trở về những câu hỏi về hạnh phúc, Phạm Thùy Dung đi tìm con đường để có thể giúp đỡ chính mình và nhiều người khác. Sống một cuộc đời hạnh phúc và thăng hoa trong cả công việc lẫn hôn nhân gia đình.

Phạm Thùy Dung – Con đường tìm ra sứ mệnh Người lan tỏa hạnh phúc

Pham Thuy Dung nha dien gia, dao tao
Phạm Thùy Dung nhà diễn giả, đào tạo về Hạnh phúc gia đình

Tháng 10/2018, Phạm Thùy Dung bước vào bước ngoặt của cuộc đời khi gặp được người thầy đã giúp cô tìm ra lời giải đáp.

Phạm Thùy Dung cùng Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long

Vận dụng những kiến thức từ rất nhiều chương trình đào tạo về cuộc sống, phụ nữ và gia đình. Những chia sẻ, bí quyết của những người phụ nữ hạnh phúc. Phạm Thùy Dung đã thay đổi cuộc sống gia đình của mình một cách nhanh chóng. Từ thành công trong đời sống của mình,
Dung bắt đầu thầm lặng giúp đỡ những người xung quanh sống cuộc đời hạnh phúc hơn.

Phạm Thùy Dung nhận ra rằng sứ mệnh của mình chính là dùng tài năng và tình yêu thương của mình để truyền cảm hứng, giúp đỡ những người phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Dần dần khi giá trị được lan tỏa, Dung được mời lên sân khấu nói những bài diễn văn về Hạnh phúc ở các doanh nghiệp lớn. Dung bắt đầu mở những khóa học công khai để có thể lan tỏa niềm tin về Hạnh phúc nhanh chóng hơn.

Đến nay, Dung đã tạo ra sự ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng phụ nữ Việt Nam và trở thành “Người lan tỏa Hạnh phúc”.

Pham Thuy Dung truyen cam hung, dao tao
Phạm Thùy Dung truyền cảm hứng qua những buổi đào tạo

Hãy cho Phạm Thùy Dung một cơ hội để giúp bạn trở nên hạnh phúc trong cuộc sống nhé.

Kết nối với Phạm Thùy Dung:

Hotline: 0944129998

Website: http://phamthuydung.com

Facebook: https://www.facebook.com/msdunghappy

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/msdunghanhphuc/

Twitter: https://twitter.com/msdunghappy

Instagram: https://www.instagram.com/phamthuydun…

Pinterest: https://www.pinterest.com/phamthuydun…

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCboL…

Đăng ký kênh Phạm Thùy Dung Official: https://www.youtube.com/channel/UCboL… để cập nhật video mới nhất.