Về Phạm Thùy Dung

Pham Thuy Dung
Cuộc đời Phạm Thùy Dung

Phạm Thùy Dung – Ước mơ vươn tầm thế giới

Phạm Thùy Dung sinh ra trong một gia đình khá giả và có tầm ảnh hưởng tại thành phố Vinh, Nghệ An. Trải qua tuổi thơ êm đềm, hạnh phúc nhưng trong cô luôn có một khao khát được phát triển bản thân và đến những miền đất mới để khám phá.

Năm 15 tuổi, bằng sự nỗ lực học tập không biết mệt mỏi, cô đỗ á khoa chuyên Hóa trường chuyên đại học Khoa học tự nhiên. Chấp nhận rời xa gia đình, cô ra Hà Nội học tập và tiếp tục nhận được bổng của chính phủ vào 2 trường đại học tốt nhất của Singapore. Sau 4 năm rèn luyện, cô tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Kinh tế – Toán tại đại học Nanyang Technology, trường đại học số 1 của Châu Á theo đánh giá của website uy tín QS ranking 2018. Cô cũng là thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của trường đại học Latrobe, Úc.

Cô cũng đã đi rất nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Ý, Hy Lạp, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc vv. ngay từ khi còn rất trẻ để mở rộng tầm nhìn và kiến thức về các nền văn hóa khác nhau.

Pham Thuy Dung nha dien gia, dao tao
Phạm Thùy Dung nhà diễn giả, đào tạo về Hạnh phúc gia đình

Phạm Thùy Dung – Trăn trở về hạnh phúc của phụ nữ

Sau khi trở về Việt Nam lập gia đình, cô luôn cảm thấy không hài lòng với người bạn đời của mình. Rồi cô tiếp xúc với nhiều phụ nữ khác và nhận ra rằng có rất nhiều người mất niềm tin vào hôn nhân. Họ cũng giống cô, nghĩ rằng mình hy sinh nhiều nhưng tại sao người ấy lại không thấu hiểu. Và vì vậy mà cô và họ luôn cảm thấy thiếu thốn sự hạnh phúc lẽ ra họ xứng đáng được nhận…

Đặc biệt khi tham gia vào giới doanh nghiệp và tìm hiểu về những phụ nữ thành đạt, cô cảm nhận được sự cô đơn và nỗi đau của họ. Cô đã đặt ra câu hỏi tại sao. Tại sao những người phụ nữ ấy tạo ra bao nhiêu công việc, giá trị cho cuộc đời mà họ lại không có được một cuộc sống tinh thần viên mãn. Họ rất giỏi trong công việc, nhưng khi về nhà lại cãi vã, dồn nén stress lên chồng rồi lại bị chồng đánh đập. Và guồng quay cứ như vậy cho đến nấc thang cuối cùng là họ đổ vỡ trong mối quan hệ rồi mất niềm tin vào hôn nhân. Có những người trẻ thậm chí còn sợ hôn nhân vì sợ mất mát.

Trăn trở về những câu hỏi về hạnh phúc, cô đi tìm con đường để có thể giúp đỡ chính mình và nhiều người khác. Sống một cuộc đời hạnh phúc và thăng hoa trong cả công việc lẫn hôn nhân gia đình.

Phạm Thùy Dung – Con đường tìm ra sứ mệnh Người lan tỏa hạnh phúc

Tháng 10/2018, Phạm Thùy Dung bước vào bước ngoặt của cuộc đời khi gặp được người thầy đã giúp cô tìm ra lời giải đáp.

Vận dụng những kiến thức từ người thầy vĩ đại và những chia sẻ, bí quyết của những người phụ nữ hạnh phúc, cô đã thay đổi cuộc sống gia đình của mình một cách nhanh chóng. Từ trải nghiệm hạnh phúc của mình,
cô bắt đầu thầm lặng giúp đỡ những người xung quanh sống cuộc đời hạnh phúc hơn.

Cô nhận ra rằng sứ mệnh của mình chính là dùng tài năng và tình yêu thương của mình để truyền cảm hứng, giúp đỡ những người phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Dần dần khi giá trị được lan tỏa, cô được mời lên sân khấu nói những bài diễn văn về Hạnh phúc ở các doanh nghiệp lớn. Cô bắt đầu mở những khóa học công khai để có thể lan tỏa niềm tin về Hạnh phúc nhanh chóng hơn.

Đến nay, cô đã tạo ra sự ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng phụ nữ Việt Nam và trở thành “Người lan tỏa Hạnh phúc”.

Hãy cho Phạm Thùy Dung một cơ hội để giúp bạn trở nên hạnh phúc trong cuộc sống nhé.

Link blog: phamthuydung.com

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCboL9btL1Qz4vOnefXRy_cw?view_as=subscriber

Link FB: https://www.facebook.com/phamthuydung.hera

Pham Thuy Dung truyen cam hung, dao tao
Phạm Thùy Dung truyền cảm hứng qua những buổi đào tạo