Các hoạt động của Phạm Thùy Dung, Tình yêu hôn nhân

Tâm thư chia tay đội nhóm

Tâm thư này tôi xin dành cho những đồng đội Hera của tôi, những người anh em đã cùng tôi đi suốt một cuộc hành trình đầy thăng trầm nhưng rất ngọt ngào và ý nghĩa.

Phạm Thùy Dung cùng Hera Shark Team

Tâm thư viết về Ngày đặc biệt

Hôm qua là một ngày rất đặc biệt trong cuộc đời tôi. Ngày tôi chính thức chia tay công việc kinh doanh online và không còn được phụng sự, chăm sóc đội nhóm mà tôi vô cùng yêu thích và gắn bó.

18 tháng, khoảng thời gian không phải quá dài nhưng những gì đọng lại thì cực kỳ sâu sắc…

tâm thư chia tay đội nhóm
Phạm Thùy Dung cùng đội nhóm tại Đà Nẵng

Trước kia khi nghĩ đến kinh doanh online, bản thân tôi coi nó là một nghề tay trái bình thường. Chỉ những người ko có điều kiện, ko có công việc ổn định mới làm nghề này.

Nhưng khi bắt đầu tập trung vào nó, tôi mới hiểu tại sao thế giới kinh doanh online lại hấp dẫn với bao nhiêu người như vậy. Càng làm càng ham. Khiến một đứa cứng đầu cứng cổ như tôi, luôn nghĩ mình không có động lực tiền bạc thì không cần phải quá cố gắng, cũng phải suy nghĩ lại.

Bởi kinh doanh online thật sự là công việc đòi hỏi rất nhiều sáng tạo, phát triển bản thân, khả năng lãnh đạo dẫn dắt đội nhóm và thuyết phục khách hàng. Nó khác hẳn những gì tôi từng tưởng tượng. Nó tạo ra những thách thức khiến cho bất cứ ai phải trở nên cực kỳ mạnh mẽ để đương đầu và chinh phục.

Tâm thư về những trải niệm không bao giờ quên

Tôi đã trải nghiệm những niềm vui không tả xiết khi có những đơn hàng đầu tiên. Thuyết phục được những người bạn đồng hành đầu tiên trên con đường xây dựng Shark Team vững mạnh.

tâm thư chia tay đội nhóm
Đến với Hera và cùng nhau trở thành những chuyên gia về sức khỏe
tâm thư chia tay đội nhóm
Những đơn hàng đầu tiên…

Rồi được mời ăn tối cùng anh boss tại Hà Nội. Ấn tượng vô cùng bởi một người anh ấm áp và chân tình. Không hề giống một boss thương hiệu hàng đầu dẫn dắt hàng ngàn con người.

tâm thư chia tay đội nhóm
Phạm Thùy Dung cùng anh Đới Xuân Hùng, CEO thương hiệu Hera

Những sự kiện đào tạo và ăn chơi xuyên biên giới của công ty ở khắp mọi nơi. Từ Bắc Ninh, Ba Vì, Hà Nội, Cửa Lò, Vinh.

Team building tại Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Hàn Quốc vv.

tâm thư chia tay đội nhóm
Phạm Thùy Dung cùng đội nhóm nghỉ hè tại Nha Trang

Những lúc ấy, được gặp đồng đội, trao nhau những cái ôm nồng ấm, chia sẻ những câu chuyện vui buồn thật đáng nhớ biết bao..

Nhớ cả những ngày học dài xuyên trưa quên đói quên mệt. Chạy lên núi từ sáng sớm trong mưa rét, vẳng bên tai câu nói “Đau đớn là tạm thời, bỏ cuộc là mãi mãi”….

tâm thư gửi đội nhóm
Phạm Thùy Dung đào tạo đội nhóm

Tâm thư viết về những đồng đội của tôi

Những đồng đội yêu quý của tôi, người là sinh viên, người là mẹ bỉm sữa. Người là nhân viên văn phòng, người là chủ doanh nghiệp. Người ở quê, người thành phố. Nhưng tất cả đều về tề tựu tại ngôi nhà chung Hera. Ai cũng thấy mình thay đổi một cách tích cực và đầy hạnh phúc.

tâm thư chia tay đội nhóm
Phạm Thùy Dung cùng đồng đội trong Tiệc cuối năm tại Ba Vì

Tôi tin rằng, hơn 1 năm vừa qua chúng ta đã có thật nhiều sự thay đổi trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Chặng đường chúng ta đã đi qua cùng nhau có lẽ sẽ là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc của bạn và tôi, để cùng nhau chứng kiến những sự thay đổi.

Xin cám ơn vì đã cho phép tôi được trở thành người đồng hành cùng bạn trong suốt hơn một năm qua. Cám ơn vì tất cả những nỗ lực tuyệt vời của các bạn.

tâm thư chia tay đội nhóm
Xin cám ơn vì đã cho phép Dung được trở thành người đồng hành cùng bạn

Tâm thư Sống với đam mê

Và rồi cuộc sống luôn luôn có những điều tuyệt diệu chợt đến…

Bạn biết không, đó là một ngày đẹp trời. Tôi bắt gặp một điều mới mẻ, khiến trái tim tôi thổn thức một lần nữa. Nó cho tôi thấy một điều rằng, tôi còn có thể làm được nhiều điều lớn lao hơn nữa. Phụng sự tuyệt vời hơn nữa. Cống hiến mạnh mẽ hơn nữa.

tâm thư chia tay đội nhóm
Tìm thấy sứ mệnh cuộc đời

Đó là lúc tôi nhận ra chính tôi, được sống là chính mình, với khao khát và đam mê cháy bỏng trong trái tim. Có một sự thôi thúc bên trong tôi là hãy học hỏi để xứng đáng với ước mơ đó. Sự học hỏi đó không phải là 1 thời gian ngắn, nó cần sự trưởng thành.

Và đó là lý do tôi đã không thể trọn vẹn cùng các bạn. Tôi đã không thể đứng bên cạnh thổi lửa, truyền động lực cho các bạn khi các bạn cần. Tôi đã không thể làm một leader gương mẫu trong các chiến dịch của công ty. Và đã không thể tiếp tục tập trung giúp đỡ khiến các bạn rời rạc, và chịu thiệt thòi hơn các team khác.

Nếu đã không trọn vẹn, đừng tiếp tục bất cứ điều gì…

Bởi vậy, tôi quyết định chia tay Hera để các bạn có cơ hội được trao giá trị nhiều hơn, được những người tuyệt vời hơn giúp đỡ và truyền động lực.

Tâm thư – Cuộc sống là những sự lựa chọn

Một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra.

Điều tôi cần làm ngay lúc này là chuyên tâm hơn vào việc học tập. Để có thể nhanh chóng biến ước mơ trở thành hiện thực.

tâm thư chia tay đội nhóm

Ước mơ, trở thành người chia sẻ kiến thức, truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt để các bạn có được cuộc sống Hạnh phúc – Khỏe mạnh – Thành công hơn nữa.

Chắc chắn chúng ta sẽ còn gặp lại.

Nơi đó là nơi chúng ta thuộc về.

tâm thư chia tay đội nhóm

Lời kết

P/S: Đừng buồn và đừng lo lắng hỡi những người anh em của tôi. Tôi đã sẵn sàng chuẩn bị cho bạn một người leader tuyệt vời có thể đồng hành và giúp đỡ bạn phát triển trên chặng hành trình sắp tới.

Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận điều đó nhé.

Tôi sẽ luôn dõi theo từng bước đi của bạn.

Biết ơn và yêu thương bạn rất nhiều.