Những người bạn của Phạm Thùy Dung

TRẦN MẠNH HIẾU – Người đầy nghị lực, luôn khát khao trao giá trị cho mọi người

Điều mà những người làm cha mẹ cần biết về TRẦN MẠNH HIẾU

Trần Mạnh Hiếu khao khát thay đổi

TRẦN MẠNH HIẾU sinh ra ở núi phía Bắc tổ quốc. Với khao khát thay đổi bản thân mỗi ngày, anh đã không ngừng học hỏi và di chuyển đến những vùng đất mới. Mỗi nơi anh đến đều cho anh những bài học tuyệt vời giúp anh thay đổi bản thân mỗi ngày.

TRẦN MẠNH HIẾU có một cậu con trai 2.5 tuổi, khoảng thời gian đầu đời, con trai anh được chứng kiến nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của bố. Nhưng qua mọi khó khăn anh vẫn nghĩ về con, không ngừng học tập phát triển bản thân để nuôi dạy con tôt hơn. Với những kiến thức về nuôi dạy con tôi đã học được, một lần nữa anh dùng để giúp đỡ những gia đình đang gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con.

Bơi lội là môn thể thao mà TRẦN MẠNH HIẾU yêu thích nhất, cảm giác lướt đi nhẹ nhàng trên nước giúp phá tan mọi căng thẳng trong tôi. Khi anh bơi anh giúp nhiều người có động lực để bắt đầu luyện tập bằng cách nhìn anh di chuyển dưới nước.

Nếu bạn muốn biết bí quyết của TRẦN MẠNH HIẾU có thể khiến bạn trở nên hạnh phúc và bình an thì hãy lắng nghe.

TRẦN MẠNH HIẾU là một người cực kỳ năng động, mọi người khi tiếp xúc với anh đều nhận được năng lượng tuyệt vời từ anh.

TRẦN MẠNH HIẾU là một người cực kỳ năng động

Tài năng của anh đến từ vũ trụ, cả đời này anh sẽ mang những kiến thức mình học được để giúp đỡ những đứa trẻ.

Bây giờ bạn đã biết cách để nuôi dạy con thành Đại bàng như TRẦN MẠNH HIẾU

TRẦN MẠNH HIẾU thích chia sẻ những giá trị mà anh có cho mọi người. Anh khao khát được làm việc đó. Đặc biệt đối với những gia đình đang gặp khó khăn về nuôi dạy con.

TRẦN MẠNH HIẾU là người đầy tài năng

TRẦN MẠNH HIẾU là người đầy tài năng. Anh học được những kiến thức đỉnh cao từ nhiều người thầy. Với toàn bộ kiến thức, anh có thể nâng bạn lên một tầm cao với. Bạn hoàn toàn có thể làm được như anh sau 3 ngày.

TRẦN MẠNH HIẾU đam mê chăm sóc, nuôi dạy con và xây dựng hạnh phúc gia đình. Sau 2 năm cống hiến anh và đội ngũ của mình đã giúp đỡ được hàng ngàn gia đình gặp vấn đề về nuôi dạy con.