Những người bạn của Phạm Thùy Dung

Trần Minh Huấn – 1 người đồng hành đáng quý

Doanh nhân Trần Minh Huấn

Như 1 cái duyên, tôi gặp anh Trần Minh Huấn vào tháng 11/2018 tại 1 lớp học làm thay đổi cuộc đời của chúng tôi tại Sapa. 

Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là một người rất chăm chỉ và ham học hỏi. Anh có rất nhiều kiến thức hay về đọc sách và tra cứu tài liệu. Tình cờ 1 tuần sau, chúng tôi gặp lại nhau tại Đà Nẵng. Và kể từ đó chúng tôi đã trở thành những người bạn đồng hành tuyệt vời của nhau trong những thăng trầm trong cuộc sống.

Anh Trần Minh Huấn có 1 câu chuyện đặc biệt về cuộc đời của mình. 1 câu chuyện truyền cảm hứng cho tôi hồi đó và rất lâu về sau nữa. Năm 2014, khi sự nghiệp kinh doanh đang phát triển rực rỡ, Trần Minh Huấn đã gặp 1 cơn bạo bệnh. Từ đó anh quyết định đóng cửa toàn bộ các công ty của mình và thay đổi cuộc đời sang 1 ngã rẽ khác.

Tran Minh Huan, nguoi ban tuyet voi
Trần Minh Huấn là một người bạn tuyệt vời

Anh Trần Minh Huấn sống lành mạnh và có ý nghĩa hơn. Ăn rau xanh, chạy bộ hàng ngày và bắt đầu tìm hướng đi mới.  Và rồi anh cũng giống như tôi, đã may mắn gặp người thầy, người dẫn đường tuyệt vời Phạm Thành Long. Chúng tôi cùng ở trong cộng đồng những học viên ưu tú của thầy Eagle Club và cùng giúp đỡ nhau phát triển. Chúng tôi có cùng mục tiêu là trở thành những nhà đào tạo truyền cảm hứng để thay đổi chất lượng cuộc sống của những người Việt Nam.

Tôi rất biết ơn anh vì đã là 1 người bạn, 1 người đồng hành tuyệt vời cùng đi với tôi qua những quãng thời gian ý nghĩa nhất của cuộc đời.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh Trần Minh Huấn tại đây.