Những người bạn của Phạm Thùy Dung

Trần Quang Huy – Con đường trở thành doanh nhân

Trần Quang Huy – Tuổi thơ nghèo khó

Trần Quang Huy sinh ra trong một gia đình tại vùng quê nghèo Mộ Đức – Quảng Ngãi. Ngay từ nhỏ anh đã được bố mẹ đào tạo để chăm sóc và quản lý những đứa em của mình. Ngay cả khi bố mẹ đi làm việc hằng ngày bên ngoài. Anh đều sắp xếp công việc trong nhà cho 3 anh em một cách chu đáo. Từ đó hình thành trong anh tính cách rất đặc biệt.

Trần Quang Huy

Trần Quang Huy – Khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên

Tốt nghiệp trường đại học Kinh tế Hồ Chí Minh năm 1999. Khao khát kiếm tiền để vượt khó trong anh đã có từ nhỏ. Nên ngay thời sinh viên anh đã tổ chức đội nhóm gia sư để kiếm tiền. Tốt nghiệp đại học, anh làm trong môi trường sản xuất nên khả năng quản lý được gia tăng. Anh tiếp xúc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Đến năm 2003 bắt đầu khởi nghiệp bằng công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y thủy sản. Anh đã khá thành công. Đến năm 2014, anh tiếp tục đi Hàn Quốc tìm đối tác liên doanh về mỹ phẩm. Anh đã mở nhà máy sản xuất kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam. Anh nắm được công nghệ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc. Năm 2019, anh sẽ mở rộng kinh doanh sang các nước lớn như Indonesia, USA,…

Trần Quang Huy- Người tạo động lực.

Với nhiều lần thất bại trong việc khởi nghiệp kinh doanh của mình. Nhưng anh luôn biết cách đứng dậy. Với các bạn trẻ thường rất ngại khởi nghiệp. Họ sợ thất bại và không muốn bị thất bại, không tìm ra phương hướng để đi. Không biết sản xuất cái gì, kinh doanh cái gì, cách làm như thế nào…

Anh thường cho những bạn trẻ những lời khuyên tuyệt vời. Sau khi ra trường nên tìm làm ở một công ty có hệ thống làm việc hoàn chỉnh. Luôn tìm cho mình những người bạn tích cực. Họ là những người khởi nghiệp thành công. Học thêm nhiều khóa học về phát triển bản thân. Học nhiều khóa học cơ bản về phát triển doanh nghiệp: tự động hóa phần quản lý, vạch ra chiến lượt rõ ràng trong quản lý – kinh doanh. Phải nhắm vào một mục tiêu rõ ràng, phải đem lại lợi nhuận và công việc đó phải vui. Đọc thật nhiều sách, luôn học hỏi những người thầy, theo sát các tin tức kinh tế xã hội trên cafef, vietnamnet, vnexpress… Phải lắng nghe thị trường, lắng nghe nhân viên. Phải lấy khách hàng làm trung tâm. Phải tìm ra nỗi đau của họ. Luôn xoa dịu nỗi đau của họ. Làm cho họ sung sướng. Để ý đến hành vi của họ. Phải hành động liên tục để đạt kết quả mới. Không cho phép dừng lại, luôn tạo ra giá trị gia tăng mới cho sản phẩm.

Bất cứ ngành nghề nào, sản phẩm nào đều có khả năng đem lại lợi ích và lợi nhuận. Quan trọng nhất là ta chọn mục tiêu nào để làm và mong muốn lợi nhuận từ nó. Phải chọn phương án phù hợp với năng lực của mình. Phải hành động ngay sau khi có phương án chiến lượt. Không chờ đợi đủ điều kiện rồi mới bắt đầu.

Trần Quang Huy- Người mang niềm tin cho các mẹ bỉm

Cũng như nhiều công công kinh doanh khách, chúng anh dùng nguồn khách hàng là những mẹ bỉm sữa. anh thực hiện sứ mệnh của mình. Tạo ra những đội nhóm những bà mẹ bỉm sữa. anh đào tạo cho họ, giúp họ tự tin hơn. Đồng thời họ sẽ kinh doanh để gia tăng thu nhập cho chính họ. Từ đó họ có gia đình hạnh phúc hơn.

Họ xuất thân từ các công nhân viên văn phòng, giáo viên, đang có việc làm ổn định. Nhưng có gia đình, mọi thứ hầu như đảo lộn. Họ chỉ biết sinh con và nuôi con. Đồng thời họ tổn thương về sức khỏe, tinh thần và mất việc làm sau khi sinh con.

Nhờ các phương tiện facebook instagram, zalo…để liên lạc với họ. anh giao tiếp với họ qua tin nhắn. Từ đó hiểu được nguyện vọng của họ. Dựa vào nỗi đau của họ. anh đã tư vấn cho họ làm đẹp mình lên. Các mẹ được vào nhóm những bà mẹ bỉm và từ đó họ trò chuyện với nhau. Dường như họ xem nhau như bạn bè. Họ đẹp dần lên và từ đó họ yêu cách làm đẹp. Họ muốn đưa giá trị đến nhiều người hơn và bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm.

Đến hôm nay có hàng trăm đội nhóm như vậy. anh bắt đầu truyền cảm hứng cho họ . Giúp họ cách đưa sản phẩm đến cho những mẹ bỉm chưa bao giờ dùng mỹ phẩm. Nhờ đó họ gia tăng được thu nhập.

Họ cảm thấy đội nhóm của họ như một gia đình. anh luôn giúp họ nhiều lời khuyên về giá trị gia đình. Cách chăm sóc và dạy dỗ con. anh cũng rất yêu họ. Luôn cầu mong họ luôn hạnh phúc và vui vẻ.